Lâu lâu mới lại viết bài hướng dẫn  trên diễn đàn. Do công việc bận rộn quá không rảnh tay mà vui chơi được nữa. Thế nhưng cái "máu" trong mình lại nổi lên, thấy "ngứa nghề" nhớ Handmade quá. 

 

Vừa rồi mình có đi ngang qua một cửa hàng hoa giả, thấy họ bày biết bao nhiêu là hoa. Trùi ui hoa nào cũng đẹp hết ý. Mình chú ý nhất tới một chậu hoa lan mà theo mình là đẹp nhất nhì quán, đó là hoa Lan Hồ Điệp. 

 

Với con mắt của một người lành nghề, dù  đứng nhìn hoa ở một vị trí không hề gần, mình có thể nhận ra ngay đó là hoa lan hồ điệp làm bằng giấy nhún. Một chút hình ảnh để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé

 

Hoa Lan Hồ Điệp mang vẻ đẹp thanh cao, điểm thêm một chút kiêu sa và quý phái. Chậu hoa lan này đặt trang trí phòng khách trông sang và đẹp vô cùng. Bạn cũng có thể dùng để làm một món quà tặng ý nghĩa nữa. 

 

Mình đã từng làm hoa hồng từ giấy nhún rồi nên việc chế một chậu Lan Hồ điệp với mình cũng không mấy khó khăn. Bạn cũng vậy, nếu bạn đã có kinh nghiệm làm hoa giấy nhún trước rồi thì chỉ trong chưa đầy một tiếng đồng hồ bạn sẽ hoàn thành được tác phẩm này

 

Hướng dẫn cách làm hoa lan hồ điệp bằng giấy nhún được mô tả rất dễ hiểu trong video dưới dây. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới các bước làm chi tiết và cả những kinh nghiệm làm sao cho đẹp nữa.

 

 
 
 
Chúc các bạn thành công !

  1 thành viên đã cảm ơn danhandmade cho bài viết này

Xem thêm

Hoa handmade
(1)   Thích      
 Báo xấu
 Trả lời