Cách làm nhẫn bằng thun cầu vồng Rainbow Loom

Khám phá thêm những sáng tạo từ những chiếc dây chun nhé. Xem nào, ngoài việc tết được những chiếc vòng tay độc đáo với rất nhiều kiểu tết khác nhau, các nghệ nhân còn sáng tạo ra một món đồ handmade cực kỳ ấn tượng nữa. Đó là những chiếc nhẫn được tết bằng thun cầu vồng.

 

Về độ "hot" thì những chiếc nhẫn này không hề kém vòng đeo tay tẹo nào. Các kiểu thắt cũng đa dạng không hề kém cạnh. Tuy nhiên để đan được những chiếc nhẫn rainbow loom được dễ dàng đòi hỏi các bạn phải có những dụng cụ chuyên nghiệp hơn như bàn lớn, cây móc.

 

Mỗi ngày lại có những kiểu thắt vòng rainbow loom mới ra đời. Dân handmade mà, cứ ngồi tỉ mẩm, thế nào chẳng sáng tạo ra được những cái mới, vừa hay vừa độc. Dưới dây congdonghandmade.net xin tổng hợp lại những cách làm nhẫn bằng thun cầu vồng nổi tiếng nhất, được biết đến và chia sẻ rộng rãi trên toàn thế giới.

 

Tết rainbow loom mà hướng dẫn bằng lời với hình ảnh thì quả thật là khó hiểu, vậy nên chúng mình cùng xem video hướng dẫn nha

 

–  Kiểu nhẫn thứ nhất là kiểu  – nhẫn lục giác ( Crossed Hexagon Ring )

 

 

 

– Thứ 2 là kiểu bướm hoa ( Butterfly Blossom )

 

 

 

Còn tiếp …

Xem thêm nhiều bài viết khác khác tại chuyên mục : Làm nhẫn handmadeBài viết trên có dễ hiểu không nhỉ ? Hãy comment bên dưới để mình biết và sửa nha

  • Nhận xét của bạn
  • Your email address will not be published. Required fields are marked *

    *

  • Facebook