Cách làm vòng cổ tạo phong cách

Bạn đang có 1 bộ trang phục thật cá tính nhưng còn thiếu 1 phụ kiện quan trọng tôn thêm cho bộ trang phục của mình. Vậy thì còn chờ gì nữa chúng ta cùng hành động thôi nào! Thêm một chiếc vòng cổ cho bộ sưu tập vòng cổ handmade thêm đa dạng.

vong10

 

Nguyên liệu:

–       Sơn màu

–       7 hình tròn trang trí bằng kim loại

–       10 sợi thép nhỏ

–       Chổi trang điểm cũ

–       Dây truyền

–       Kìm cắt

Các bước tiến hành:

Bước 1: Phủ sơn lên hình tròn trang trí bằng chổi trang điểm. Bạn sơn đều tay để cho màu sơn được đẹp nha. Khi sơn xong lật úp mặt vừa sơn vào giấy lau để thấm bớt sơn thừa.

cach lam cong co ca tinh 2

Bước 2: Tiến hành sơn tương tự cho các hình tròn tiếp theo. Bạn nhớ sơn 1 hình tròn khác màu đi để tạo sự khác biệt và cá tính cho chiếc vòng nha.

cach lam cong co ca tinh 4

Bước 3: Uốn cong 1 đầu của các sợi thép bằng kìm . tiếp theo, dùng những sợi thép đó để nối các hình tròn với nhau. Nhớ loại bỏ phần thép thừa và khéo léo làm cho phần nối k bị thô nha.

cach lam cong co ca tinh 5

Bước 4: Dùng kìm căt sợi dây chuyền làm đôi rồi dùng thép nối 2 đầu vừa cắt với những chiếc hình tròn bạn vừa nối ở bước 3.

vong7

Bước 4:Tiếp theo, nối các hình tròn với nhau và cuối cùng thì nối sợi dây truyền với các hình tròn bạn vừa nối với nhau. thế là được 1 sợi dây truyền đầy cá tính rồi đó.

vong8

vong9

Như vậy là bạn đã có ngay sợi dây truyền cá tính với chỉ vài bước đơn giản.

 

 

Xem thêm nhiều bài viết khác khác tại chuyên mục : Làm dây chuyền handmadeBài viết trên có dễ hiểu không nhỉ ? Hãy comment bên dưới để mình biết và sửa nha

  • Nhận xét của bạn
  • Your email address will not be published. Required fields are marked *

    *

  • Facebook