Chỉ 1 bước có ngay ghim cài tóc đẹp

Thời gian là vô cùng quý giá phải không nào? Vì vậy không phải ai cũng có thời gian rảnh rỗi để làm những đồ vật mà mình thích. Còn Ngọc Anh hiện tại có khá nhiều thời gian và  mình rất thích tự làm đồ và tự sử dụng. Chắc hẳn cũng có nhiều người có sở thích như mình. Điều quan trọng là chúng ta có thời gian, niềm đam mê và sự kiên nhẫn thì sẽ làm được những thứ đồ vô cùng đáng ju nha.  Những đồ dùng mình tự tay làm ra bao giờ  cũng vừa ý mình nhất đúng không? Vậy vừa tiết kiệm được thời gian mà vẫn làm được đồ mình thích. Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn làm chiếc ghim cài tóc đơn giản nhất vẫn đẹp mà lại không bị đụng hàng nha. Tạo dáng thêm cho chiếc ghim cài tóc cổ điển mang một style mới. Bạn chỉ cần 1 bước thực hiện là có ngay một chiếc ghim cài tóc rất đẹp và đáng ju nha!

gim cai toc 2 gim cai toc 3

Chuẩn bị:

–       Cúc

–       Keo dán

–       Kim chỉ

–       Những chiếc ghim

gim cai toc

1 bước đơn giản thôi nha:

–      Thực là không có gì đơn giản hơn. Các bạn chọn chiếc cúc mà mình thích rồi dùng kim chi khâu chiếc cúc đó vào chiếc ghim của bạn hoặc chỉ cần dùng keo dán để dính chiếc cúc đó vào chiếc ghim là được rồi đó. Chiếc cúc càng đẹp thì chiếc trâm cài đầu càng lạ và đẹp hơn.

gim cai toc 3

Rất sáng tạo phải không nào? Chỉ với một bước đơn giản các bạn đã có ngay những chiếc ghim xinh xắn trang trí làm tôn thêm vẻ đẹp của mái tóc và làm cho bạn trở nên nữ tính hơn. Chiếc ghim cài bây giờ không còn là một chiếc ghim cài đơn điệu nữa.

gim cai toc 2

Xem thêm nhiều bài viết khác khác tại chuyên mục : Đồ handmade dễ làmBài viết trên có dễ hiểu không nhỉ ? Hãy comment bên dưới để mình biết và sửa nha

  • Nhận xét của bạn
  • Your email address will not be published. Required fields are marked *

    *

  • Facebook