Hướng dẫn làm ví cầm tay bằng vải nỉ

Không cần phải mua ví nữa, các ấy có thể tự tay làm cho mình một chiếc ví Handmade rất riêng. Dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn làm chiếc ví cầm tay bằng vải nỉ. Chiếc ví này có thể có nhiều ngăn tùy theo ý bạn thích. Các bạn chịu khó một chút là có ngay 1 chiếc ví đẹp thế này nè!

huong dan lam vi bang vai ni 1

Nguyên liệu:

– Vải dạ : màu tùy thích

– Bộ nút bấm

– Dây đăng-ten, hoa đăng-ten, cúc áo

– Dụng cụ: thước,bút, kéo, kim khâu, chỉ màu

– Mẫu ví

huong dan lam vi bang vai ni

Các bước thực hiện:

Bước 1:

–       Dùn kéo cắt  1 tấm vải dạ xanh18cm x rộng 13cm làm thân ví sau và nắp ví, 1 tấm dài 18cm x rộng 8cm làm thân ví trước. Dùng dây đăng-ten cát 1 đoạn khâu dọc theo chiều dài miệng tấm thân ví trước và khâu trang trí bông hoa nhỏ góc bên phải của thân ví trước.

huong dan lam vi bang vai ni 2

Bước 2:

–       Tiếp theo bạn đặt tấm thân ví trước lên tấm thân ví sau sao cho các mép vải trùng nhau, khâu  một nửa nút bấm mặt trong của nắp ví sau đó gập nắp ví lên thân ví làm dấu vị trí khâu một nửa nút bấm còn lại lên thân ví trước.

huong dan lam vi bang vai ni 3

Bước 3:

–       Sau đó,  cắt bông hoa đăng-ten và khâu mặt sau nắp ví vừa trang trí vừa che đường chỉ khâu nút bấm, bạn khâu thêm 2 cúc áo giữa bông hoa thêm xinh.

huong dan lam vi bang vai ni 4

Bước 4:

–       Giờ thì bạn dùng dây đăng- ten cắt lấy 1 đoạn  khâu dọc theo đường viền nắp ví, đặt tấm thân ví trước chồng khít lên tấm thân ví sau dùng mũi khâu thùa khuy khâu nối 2 tấm thân ví với nhau là hoàn thành.

huong dan lam vi bang vai ni 5

 

Sản phẩm của chúng ta đã được hoàn thành rồi đây:

huong dan lam vi bang vai ni 6

 

Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm nhiều bài viết khác khác tại chuyên mục : Cách làm ví handmadeBài viết trên có dễ hiểu không nhỉ ? Hãy comment bên dưới để mình biết và sửa nha

  • Nhận xét của bạn
  • Your email address will not be published. Required fields are marked *

    *

  • Facebook