Những mẫu gấp Origami độc đáo cho lễ giáng sinh

Hi các bạn, vừa rồi mình có một thời gian khá dài tìm hiểu về Origami, lang thang trên mạng tìm những mẫu hình Origami đơn giản để gấp, tìm mãi cũng chỉ thấy được vài mẫu Origami lẻ tẻ, nghèo nàn, không đa dạng chút nào. Chỉ tìm thấy các trang nước ngoài với các hướng dẫn bằng tiếng anh khó đọc và khó hiểu.

 

Đang tuyệt vọng thì mình tình cờ khám phá ra một trang web khá hay, trang tiếng Việt với các hướng dẫn bằng video dễ hiểu, đó là trang xepgiayorigami.com.

 

Trang này có tới mấy ngàn các hình xếp origami khác nhau, về rất nhiều chủ đề : Hình động vật, cây cối, hoa quả, hình trái tim, origami cho valentine, halloween…. Các hình origami cũng được phân chia làm các mẫu gấp từ cơ bản đến nâng cao. Có những mẫu gấp cực khó như hình con rồng, phượng hoàng … Những mẫu lại cực dễ như hình con cún, con mèo, cái cây …. Phù hợp với mọi đối tượng.

 

Mỗi bài hướng dẫn tại đây đều có kèm theo video hướng dẫn theo từng bước rất dễ hiểu, nhiều hình xếp trông rất đẹp, tưởng chừng khó lắm mà xem video hướng dẫn mới biết là dễ ợt lun.

 

Sắp tới Noel, mình giới thiệu tới các bạn một số mẫu gấp origami cho ngày lễ cuối tháng 12 này, mỗi hình xếp origami có thể là một món quà noel nho nhỏ ý nghĩa đấy.

 

Có nhiều hình xếp hay lắm, mình không thể giới thiệu hết ở đây được, vì như vậy bài viết sẽ rất dài.

 

Các bạn xem đầy đủ và chi tiết hơn tại đây nhé : http://xepgiayorigami.com/origami-noel-c13

 

 

– Ông già noel

 

 

– Ông già noel nữa

 

– Hình chiếc mũ noel

 

 

– Mặt ông già Santa Claus

– Người tuyết

 

 

 

– Người tuyết

 

 

– Cây thông noel

 

 

– Con tuần lộc

Xem thêm nhiều bài viết khác khác tại chuyên mục : Quà noel handmade - Quà giáng sinhBài viết trên có dễ hiểu không nhỉ ? Hãy comment bên dưới để mình biết và sửa nha

  • Nhận xét của bạn
  • Your email address will not be published. Required fields are marked *

    *

  • Facebook