Vòng đeo tay kiểu đơn giản – nút ba dây đôi

Đây là kiểu vòng tay khá đơn giản mà có thể chỉ cần nhìn sản phẩm là các ấy đã biết làm rồi. Bởi lẽ kiểu tết vòng này giống với kiểu tết tóc của các bạn gái và thật sự đây đúng là một trong những kiểu tết tóc mà mình hay dùng. Sự kết hợp màu sắc tạo nên một chiếc vòng đeo tay đẹp mắt với cách làm đơn giản. Video hướng dẫn chỉ dài có hơn 2 phút thôi và để làm chiếc vòng này các bạn cũng chỉ cần bỏ ra hơn 10 phút là xong. 

 

Cũng với cách đan y chang thế này, các ấy có thể làm được chiếc vòng tay nút ba dây đơn, bằng cách đơn giản là không dùng sợi đôi nữa mà thay vào đó chỉ dùng sợi đơn (1 sợi ) thôi. Nhưng một chiếc vòng tay nút ba dây đôi trông sẽ đầy đặn và đẹp mắt hơn rất nhiều. 

 

Trong các bài viết về làm vòng đeo tay, CongDongHandmade.net hay nhận được các thắc mắc, câu hỏi của các bạn rằng dây dùng trong bài hướng dẫn là loại dây gì, có thể mua ở đâu … Xin trả lời các bạn luôn ở đây, có nhiều loại dây có thể dùng để làm vòng tay handmade, có thể là dây dù, dây cói, chỉ thêu, chỉ màu, sợi len, dây da lộn …. Bạn nào sáng tạo còn có thể dùng bất cứ loại dây gì mà các bạn thấy có khả năng làm được ( dân handmade mà, phải tận dụng mọi thứ chứ :D).  Cụ thể loại dây dùng trong video hướng dẫn này là dây cói. Còn về nơi mua những nguyên vật liệu ấy CongDonghandmade cũng có một bài viết khác về địa chỉ mua nguyên vật liệu các bạn có thể xem thêm tại đây : Địa điểm mua nguyên vật liệu handmade.

 

Bây giờ chúng ta hãy thử “bắt mắt” vào xem cách làm chiếc vòng đeo tay 3 sợi đôi đơn giản này nhé. Chúc các bạn thành công và có một tác phẩm ưng ý. Good Luck

 

Video

 

Xem thêm nhiều bài viết khác khác tại chuyên mục : Cách làm vòng tay handmadeBài viết trên có dễ hiểu không nhỉ ? Hãy comment bên dưới để mình biết và sửa nha

 • Nhận xét của bạn
 • Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Có 1 người bình luận về “Vòng đeo tay kiểu đơn giản – nút ba dây đôi

  1. Thanh an says:

   dây thì là dây j vậy bạn

 • Facebook